สวนน้ำวานา นาวา จัดโปรโมชั่น Buddy Splash ชวนคุณควงแขนคู่ซี้ หรือคู่รัก มาสนุกที่สวนน้ำกันแบบแพคคู่

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ที่สุดของสวนน้ำระดับโลก แห่งแรกในเอเชีย จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Buddy Splash” ชวนมามันส์แพคคู่ สนุกกันแบบชุ่มฉ่ำ กับสารพัดเครื่องเล่นมากกว่า 19 ชนิด อาทิ อะบิส สไลด์เดอร์ใหญ่ที่สุดในโลก, บูมเมอร์แรงโก้ สไลเดอร์ ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย, ฟรีฟอลล์ สไลด์ดิ่งด้วยความเร็วสูง, คลื่นยักษ์ขนาดใหญ่ ฯลฯ หรือสำหรับคู่ไหนที่อยากจะนั่งพักชิล ชิล จิบเครื่องดื่ม ถ่ายรูปเก๋ๆ เราก็มีโซน Vana Cave Café คาเฟ่สุดคูล ภายในสวนน้ำ ที่ให้คุณนั่งพักผ่อนสบายๆ ชิลกับเสียงน้ำตกจากวานา นาวา ฟอลส์ พร้อมจิบเครื่องดื่ม Signature Drink ชิคชิค ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินในสวนน้ำวานา นาวา ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด นอกจากนี้ยังมีโซน เดอะ โกรฟ (The Grove) ห้องอาหารเปิดโล่งภายในสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ที่ตกแต่งในสไตล์บรรยากาศของป่าเมืองร้อน พร้อมที่นั่งสะดวกสบาย สามารถเลือกอิ่มอร่อย เติมพลังกับอาหารนานาชาติ หรือซีฟู้ด กริลล์ อาหารทะเลสดใหม่จากทะเลหัวหินให้เลือกมากมาย

 

Promotion

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ชวนคู่รัก คู่เพื่อนซี้ คู่พี่น้อง มาสนุกกันแพคคู่กับโปรสุดพิเศษ Buddy Splash ในราคาฟินเฟร่อเพียง 2,200 บาท (จากปกติ 3,610 บาท!!)

โดยท่านจะได้รับ
• บัตรผู้ใหญ่ 2 ใบ
• ล็อกเกอร์ 1 ตู้
• ผ้าขนหนู 2 ผืน
• ดิจิตอลไฟล์ภาพถ่าย 1 รูป*
• Signature Cocktail (Flamingo Signature) 2 แก้ว ที่มาพร้อมกับที่รองแก้วฟลามิงโก้สุดน่ารักให้คุณได้เอากลับบ้านไปได้เลย

เงื่อนไขโปรโมชั่น

• โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้า @vananavahuahin ของสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้สามารถได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561
• โปรโมชั่นนี้ต้องซื้อผ่าน @vananavahuahin เท่านั้น โดยการโอนเงินผ่านบัญชีสวนน้ำฯ
• *ดิจิตอลไฟล์ภาพถ่าย ไม่รวมภาพถ่ายใต้น้ำที่ Vanadio Studio
• โปรโมชั่นนี้ต้องจองก่อนล่วงหน้า 2 วันเท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแจ้งยกเลิกหรือคืนเงินทุกจำนวนไม่ว่ากรณีใดๆ
• โปรโมชั่นนี้เปลี่ยนแปลงวันที่เข้าใช้บริการได้
• ลูกค้าทุกท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎของสวนน้ำฯ อย่างเคร่งครัด
• สวนน้ำฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2561

 

รายละเอียด

เปิดวันที่ : เปิดทุกวัน
เวลา : 10.00 – 18.00 น.
แผนที่ : vananava-map.pdf

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ : 032 909 606
Line : @vananavahuahin
Website : www.vananavahuahin.com
Facebook : Vana Nava Water Jungle
จองตั๋วออนไลน์ : Online Booking

 

เกี่ยวกับสวนน้ำ

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด“วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน เนรมิตพื้นที่โล่งใจกลางเมืองหัวหิน 20 ไร่ ให้ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น ปลูกแทรกไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 20 ชนิด เพื่อพลิกโฉมนิยามของคำว่าสวนน้ำ รวบรวมสุดยอดความบันเทิงสำหรับครอบครัวและกิจกรรมไลฟ์สไตล์นานาชนิดไว้อย่างครบครัน ตอกย้ำเป้าหมายของวานา นาวา หัวหิน ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย และส่งเสริมให้เมืองหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวบนแผนที่ของนักเดินทาง

“ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” แห่งนี้คือที่ที่รวบรวมทุกความเป็นที่สุดและที่แรกของสวนน้ำในประเทศไทย และความสนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำ เปิดต้อนรับลูกค้าทุกท่านนำโดยสไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” (AbyssTM) สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก ตามมาด้วย “บูมเมอแรงโก้” (BoomerangoTM) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย “อควาลูป”(Aqualoop)สไลเดอร์เครื่องแรกของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุน 360 องศาท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก และ “อควาคอร์ส” อีกหนึ่งเครื่องเล่นผจญภัยปีนป่ายผสานความสนุกด้วยปืนฉีดน้ำชิ้นแรกในประเทศไทยที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน พร้อมทั้งเครื่องเล่นในโซนแอดเวนเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย มั่นใจกับความสนุกแบบหนึ่งเดียวที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่นด้วยเครื่องหมายการค้าTM จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด ประเทศแคนาดา ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก สัมผัสภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงถึง 31 เมตร ทำสถิติเป็นภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงที่สุดในเอเชีย และล่าสุดกับอีกหนึ่งที่สุดความสนุกแบบใหม่กับ“วานาดิโอ” สตูดิโอใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย มาพร้อมกับเทคโนโลยี “โครมาคีย์” ที่จะพาคุณดำดิ่งไปบันทึกมุมมองใหม่ในโลกใต้น้ำ เสริมทัพความสนุกด้วยกิจกรรมตลอดทั้งปี ทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอดจนอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติและนานาชนิด ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเมนูฟิวชั่นไทย-อินเตอร์ด้วยวัถุดิบท้องถิ่นหัวหินระดับพรีเมี่ยม เสิร์ฟที่ ทรีท็อปเลาจน์ สร้างสรรค์โดยเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย เชฟชุมพล แจ้งไพร หรือเลือกรับประทานอาหารเมนูนานาชาติที่ เดอะโกรฟ รวมไปถึงซุ้มของทานเล่นที่คัดสรรเลือกสูตรมาให้ลูกค้าของสวนน้ำ

วานา นาวา หัวหิน เป็นสวนน้ำแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้หลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยตามแบบสากล สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยด้วยการมีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 160 คน ที่ผ่านการรับรองโดยบริษัท เอลลิส แอนด์ แอสโซซิเอท (Ellis & Associates) จากสหรัฐอเมริกา และเป็นสวนน้ำแห่งเดียวที่เปิดให้บริการความสนุกตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำคืน

ไม่เพียงเท่านั้น วานา นาวา หัวหิน ยังเป็นสวนน้ำที่ใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ด้วยระบบสายรัดข้อมือ RFID ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งสวนน้ำ ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องพกพากระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือ หรือกล้องถ่ายรูปในบริเวณสวนน้ำ อีกทั้งยังสามารถแบ่งบันภาพความสนุกในโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที หรือพิมพ์ภาพถ่ายสวยๆ โดยแคนนอน เป็นที่ระลึกอันน่าประทับใจ

อาคารต่างๆภายในสวนน้ำ ได้รับการออกแบบให้มีศิลปะและใช้วัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติรูปทรงหลังคาของอาคารที่คล้ายปลากระเบนประหนึ่งเป็นสัญลักษณ์การออกแบบของวานา นาวา หัวหิน ตกแต่งสถานที่ด้วยไฟ LED พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการแบบมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการให้บริการจัดการประชุมและเอ้าท์ติ้งเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร บริการนวดไทย ร้านค้า ร้านอาหาร ห้องเล่นเกมซึ่งร่วมกันแต่งแต้มให้สวนน้ำวานา นาวา หัวหินเป็นโอเอซิสแห่งความสนุกของทุกๆคน

ความคิดเห็น