วันธรรมดาน่าเที่ยว 10-13 พ.ค. นี้ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์

วันธรรมดาน่าเที่ยว 10-13 พ.ค. นี้ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์

        เริ่มแล้วจ้า กับงาน “วันธรรมดาน่าเที่ยว” จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ปลุกกระแสเที่ยววันธรรมดา โดยมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวรวมกว่า 350 แห่ง ประกอบด้วย ผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำ อาทิ สายการบิน Air Asia, Bangkok Airways โรงแรมที่พัก Anantara Hotels, Resorts & Spa, AVANI Hotels & Resorts, Cape & Kantary Hotels, Club Marriott, Le Monte เขาใหญ่, Spring Field Group เป็นต้น กับแคมเปญลดราคาสูงสุดกว่า 50% และยังมีการจัดแสดงสินค้าในโซนชุมชนอาหารถิ่น และสาธิตการทำ DIY จาก 5 ภาค อาทิ ภูสัน คอฟฟี่, ร้านกะลาทิพย์, กลุ่มอาชีพสหกรณ์วัดลาดปลาเค้า, ไก่กอและ, ซาลาเปาทับหลี, ชุมชนขนมแปลกริมคลองหนองบัว จ.จันทบุรี, ร้านอาหารบ้านเนินน้ำ จ.ปราจีนบุรี เป็นต้น

        พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรางวัลเที่ยวยกก๊วนสัมผัสเสน่ห์วิถีไทย ที่จังหวัดเชียงราย กาญจนบุรี สุโขทัย ระยอง สุพรรณบุรี รางวัลตั๋วเครื่องบินจากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ สายการบินไทยแอร์ เอเชีย และรางวัลที่พักอีกมากมาย และรางวัลที่พักอีกมากมาย รวมมูลค่ารวมกว่า 9 แสนบาท มั่นใจว่าจะมีผู้ร่วมงานกว่า 2 แสนคน และมีเงินหมุนเวียนกว่า 230 ล้านบาท จับรางวัลในวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

        โดยภายในงานยังมีการจัดเสวนากับกูรูและเซเลปชื่อดัง เดี่ยวกับประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในหลากหลายรูปแบบ เช่น ฉีกทุกกฎของการท่องเที่ยวแบบเดิม ๆ ไปกับแก๊งค์ เทยเที่ยวไทย, ประสบการณ์ท่องเที่ยวผจญภัยกับตูมตาม เดอะ สตาร์, เทคนิคการถ่ายภาพ Selfie Cee กับ ซี ฉัตรปวีย์ เป็นต้น

รายละเอียด

วันที่จัดงาน : 10 – 13 พฤษภาคม 2561
เวลา : 11:00 – 20:00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์

ติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเพิมได้ที่

Website : www.wonderfulthailand.net , www.weekdayspecialthailand.com
Facebook : facebook.com/วันธรรมดาน่าเที่ยว
Instagram : weekday_special
Youtube : WeekdaySpecial

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์
โทรศัพท์ : 02-203 4222-6 โทรสาร : 02-203 4250-1
E-mail : travel@qsncc.com
Website : www.wonderfulthailand.net, www.qsncc.com

แผนที่

ทีมาและภาพประกอบ : Thailandexhibitions , wonderfulthailand , newszociety

ความคิดเห็น