มาเปลี่ยนนามสกุลเงินอย่างรวดเร็ว ด้วย แอพพลิเคชั่น อัตราแลกเปลี่ยน กันเถอะ

อัตราแลกเปลี่ยน

มาเปลี่ยนนามสกุลเงินอย่างรวดเร็ว ด้วย แอพพลิเคชั่น อัตราแลกเปลี่ยน กันเถอะ

วันนี้ Walk with me thai มี Application ดีๆ มาแนะนำสำหรับการตรวจดูราคาสกุลเงินเวลาเดินทางไปต่างประเทศครับ ซึ่งเหมาะอย่างมากในการ ตรวจดูจำนวนเงินหรือราคาของว่า ราคาเท่านี้ ตีเป็นเงินไทยจะได้เท่าไหร่ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการคิด หรือไม่ต้องมานั่งคำนวณผ่านเครื่องคิดเลขให้เสียเวลามากครับ Application ที่พูดถึง นั่นก็คือ อัตราแลกเปลี่ยน นั่นเองครับ ซึ่งรองรับสำหรับระบบปฏิบัติการ Android ครับ

exchange app

ข้อดีของแอพ

  • ง่ายและรวดเร็วในการแปลงสกุลเงิน
  • มีประเทศที่รองรับสกุลเงินถึง 212 ประเทศ
  • สามารถกำหนดราคาอัตราแลกเปลี่ยนเองได้
  • สามารถใช้งานในโหมด Offline ได้
  • แอพ จะทำการอัพเดทค่าเงินให้อัตโนมัติ เมื่อเราต่ออินเตอร์เน็ต

 

วิธีใช้

1. เปิดโปรแกรมอัตราแลกเปลี่ยน จากนั้น ก็ให้เลือกประเทศที่ต้องการคำนวณ ด้วยการกดที่รูปธงชาติของประเทศนั้นๆ ครับ โดยจะมี 3 ช่องให้เลือกเปลี่ยนสกุลเงินได้ เราสามารถกำหนดให้แต่ละประเทศที่เราต้องการ อยู่ตำแหน่งไหนก็ได้ครับ

2. เลือกประเทศที่ต้องการ หรือสามารถพิมพ์ค้นหาประเทศที่ต้องการ ที่ช่องค้นหาด้านบนก็ได้ครับ หรือถ้าหากเราอยากกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนเอง ก็สามารถใส่ค่าเงินลงในช่อง อัตราแลกเปลี่ยนที่กำหนดเอง ที่เป็นรูปดินสอครับ

3. พอเลือกประเทศเสร็จเรียบร้อย ก็ให้เราเลือกประเทศที่ต้องการใส่จำนวนเงิน โดยการกดที่พื้นที่ว่างของด้านข้างประเทศนั้น จะเกิดแถบสีเข้มขึ้นมาและคีย์บอร์ดให้ใส่ตัวเลย ก็สามารถใส่จำนวนเงินลงไปได้ โปรแกรมจะทำการแปลงค่าเงินให้ทันทีเลยครับ

 

สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

android

 

ความคิดเห็น