จองตั๋วแอร์เอเชียราคาถูกกับ Traveloka

Traveloka-AirAsia

จองตั๋วแอร์เอเชียราคาถูกกับ Traveloka

ใครๆ ก็อยากเที่ยวในราคาถูก สายการบินแอร์เอเชียก็จัดว่าเป็นสายการบินราคาประหยัดที่เรียกได้ว่าดีที่สุด ด้วยมีจุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมกว่า 100 เส้นทางทั่วเอเชียและออสเตรเลีย ทำให้การไปเยือนจุดหมายปลายทางในฝันด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ จึงไม่ใช่เรื่องยาก และจะยิ่งง่ายกว่า สะดวกกว่า และถูกกว่า ถ้าคุณเลือกมาจองตั๋วแอร์เอเชียกับ Traveloka

Traveloka-AirAsia

จองตั๋วแอร์เอเชียกับ Traveloka ถูกกว่ายังไง?

Traveloka-AirAsia

บอกเลยว่าถ้าจองตั๋วแอร์เอเชียกับ Traveloka ไม่ต้องถ่างตารอโปรโมชั่นแอร์เชียที่ชอบปล่อยออกมาตอน 5 ทุ่มอีกต่อไป เพราะ Traveloka ได้ร่วมมือกับสายการบินแอร์เอเชีย นำเสนอราคาเที่ยวบินที่ดีที่สุด ประหยัดคุ้มค่าที่สุด มาไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียวแล้ว ซึ่งเมื่อคุณคลิกเข้าไปจอง ผลลัพธ์ราคาแรกที่ได้คือ ราคาสุดท้ายที่คุณต้องจ่ายจริง เพราะที่ Traveloka ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในจองตั๋วเครื่องบิน แถมราคาที่เห็น เค้าก็รวมทุกอย่างเอาไว้ให้แล้ว แบบไม่มีบวกเพิ่ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามตั๋วแอร์เอเชียราคาถูกและโปรเด็ดๆ ของสายการบินผ่านการกรอกอีเมล์ลงบนหน้าเว็บ พร้อมพบกับการแจกรหัสส่วนลดเที่ยวบินสุดพิเศษจาก Traveloka ได้ที่ http://www.traveloka.com/th-th/promotion เพื่อใช้จองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งทำให้ได้การจองตั๋วแอร์เอเชียครั้งนี้ของคุณถูกลงไปอีกระหว่างขั้นตอนการชำระเงินอีกด้วย (เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด)

จองตั๋วแอร์เอเชียกับ Traveloka สะดวกและง่ายกว่ายังไง?

Traveloka-AirAsia

นอกจากการค้นหาเที่ยวบินแอร์เอเชียให้ได้ราคาดีที่สุด ถูกที่สุดจะง่ายเพียง 3 ขั้นตอน โดยการเลือกจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง และกดค้นหาเที่ยวบินแล้ว ก็ยังมีบริการที่สะดวกกว่าจาก Traveloka ที่ทำให้การจองตั๋วแอร์เอเชียเป็นเรื่องง่ายๆ นั่นก็คือ บริการการชำระเงิน ที่ขนาดไม่มีบัตรเครดิตก็จองตั๋วเครื่องบินแอร์เชียได้ ไม่มีปัญหา เพราะ Traveloka เปิดช่องทางการชำระเงินผ่านเคาท์เตอร์ชำระเงินชั้นนำต่างๆ ไว้มากมาย อาทิ Big C, Tesco Lotus, Family Mart, True Money หรือที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ก็ยังมีช่องทางอื่นๆ ที่รองรับการชำระเงินอีก ได้แก่ บัตรเครดิต เดบิต เอทีเอ็ม อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และการโอนเงินผ่านธนาคาร เรียกว่าจองง่าย จ่ายสะดวก จากนั้น ก็เตรียมรอรับตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์ของแอร์เอเชียผ่านทางอีเมล์ของคุณ เพื่อนำไปใช้เช็คอินที่สนามบินกันได้เลย

จองตั๋วแอร์เอเชียกับ Traveloka ทุกการเดินทางรวมอะไรบ้าง?

Traveloka-AirAsia

เมื่อจองตั๋วแอร์เอเชียผ่าน Traveloka ราคาแรกที่คุณเห็นคือ ราคาที่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมสนามบินไว้แล้ว นอกจากนี้ แอร์เอเชียยังอนุญาตให้ผู้โดยสารสามารถนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องได้ฟรี ไม่เกิน 7 กิโลกรัม แบบนี้ถ้าเดินทางในประเทศก็สบายๆ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มอะไรอีก หรือสำหรับเที่ยวบินต่างประเทศที่ต้องการโหลดสัมภาระ บริการอาหารบนเครื่องเพิ่มเติม ประกันการเดินทาง และอื่นๆ คุณก็สามารถจัดการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือติดต่อผ่านสายการบินได้เองโดยตรง แต่หากต้องการจัดการการจอง ดูรายละเอียดการจองของตัวเอง เปลี่ยนเที่ยวบิน หรือยกเลิกเที่ยวบินและขอเงินคืน ก็สามารถดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ของ Traveloka ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย (เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด)

งานนี้ โปรหางแดงไม่ต้องรอตอน 5 ทุ่มอีกต่อไป เพราะตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาถูกกว่าใคร สามารถจองได้แล้วทุกวัน ทุกเวลาที่

ที่มาและรูปประกอบ : Traveloka

ความคิดเห็น