BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016 Capture Aholic ร้อนนี้มีหนาว พบกับเทศกาลกล้องถ่ายรูป 31 มี.ค. – 6 เม.ย. นี้

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

BIG CAMERA ขอเชิญชวนทุกท่านที่หลงใหลในการถ่ายภาพมาร่วมขยับเข้าใกล้ ความ Chic และความ Cool ไปกับงานกล้องที่เกร๋ที่สุดในปีนี้ กับงาน BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016 Capture Aholic ร้อนนี้มีหนาว

BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด จัดงาน BIG CAMERA FESTIVAL 2016 เทศกาล แห่งความสุขสุดร้อนแรงแห่งปี พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร ร่วมสัมผัสเทรนด์ กล้องดิจิตอลใหม่ล่าสุดก่อนใคร! พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงที่จะทำให้ร้อนนี้มีหนาวกับทุกแบรนด์กล้องชั้นนำ Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Olympus, Panasonic, Casio, Tamron, Sigma, Tokina, B+W, Oska,  Nissin และ Manfrotto

 

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

 

วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม – วันพุธที่ 6 เมษายน 2559

เวลา : 10.00 น. – 22.00 น.

สถานที่ : ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

Capture Aholic พื้นที่แบ่งเป็น 3 Zone ด้วยกัน !!
Zone A : เวทีกิจกรรม,BIG Studio, Infinity Plus,
Promotion, Tokina, Hoya

Zone B : Sony, Olympus, Fujifilm, Panasonic, Tamron
Pentax, Casio, Sigma, Herringbone

Zone C : Nikon, Canon

 

12523879_959470517441725_7797600043632969243_n

Bigcamera festival 2016

Capture Aholic Idol

พลาดแล้วจะตกยุค กับ  Capture Aholic Idol มาร่วมค้นหาความสุขในโลกของการถ่ายภาพ ไปกับ Celeb ที่คลั่งไคล้การถ่ายภาพตัวแม่ตัวพ่อของวงการ ตัวจริง เสียงจริง ปั๊บ Potato, ว่าน ธนกฤต, หวานหวาน CH3, ส้ม มารี, Mixrinho, ต่อ ชานนท์ โตเลี้ยง

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

 

Activity

  • พบกับ Workshop สุด Chic ที่จะทำให้คุณหนาวไปกับ Function กล้อง ที่จะทำให้การอัพเดต Lifestyle ง่ายขึ้น  ไปกับ กูรูตัวจริง คุณหาว ต่อวงศ์ ซาลวาลา (2How), อิสระ เสมือนโพธิ์, แทม พศิน อัธยาตมวิทยา, อ.ฟา อุรชา จักรคชาพล
  • Follow Aholic Guy กับ Lifestyle ที่จะมาหยุด ทุกกระแสของการ Follow มาร่วมสังสรรค์ทางความคิด กับ Hipster Photo ตัวจริง ริมรั้วมหาวิทยาลัย ไปกับอาจารย์ที่ฮิปส์ที่สุด และประธานชมรมถ่ายภาพที่ Cool ที่สุด จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ, ฮิปสเตอร์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อ.โน๊ต, ฮิปสเตอร์ จาก มหาวิทยาลัยเพาะช่าง ชวภณ วงษ์ชื่น, ฮิปสเตอร์จาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม อ.พีรพันธ์ ชนาพรรณ, ฮิปสเตอร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ.กอล์ฟ กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล
  • มาร่วมอัพเดทดาวเดือน ที่ HOT ที่สุดในตอนนี้ กับ Aholic Star สาวคุณภาพ จากรั้วมหาวิทยาลัย กับการปรากฎตัว  ที่จะทำให้ร้อนนี้มีหนาวแน่  มาร่วมอัพเดท ความน่ารัก สดใส และความเป็น Capture Aholic ในสไตล์ สุดฮิปสเตอร์ ไปกับโชว์ lifestyle ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์ กับกล้องสุดฮิปส์
  • ร่วมประมูลกล้องสุดฮิปส์ ราคา เริ่มต้น ที่ 1 บาท เท่ก่อนใคร ในราคาที่คุณเลือกได้เอง กับกล้องที่เป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้ รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” มอบให้กับหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

 

Promotion

พบกับ PROMOTION สุด HOT ที่ไม่ต้องต่อราคา สิทธิพิเศษ เฉพาะผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น กับเงื่อนไขที่ดีที่สุด กับบัตรเครดิตร ที่ร่วมรายการ กับกล้องที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ซื้อกล้องทุกตัวยังแถม Workshop ถ่ายภาพฟรี ที่จะทำให้คนคลั่งไคล้การถ่ายภาพอย่างไม่หวั่นไม่ไหวมากขึ้น!

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

 

BIG Studio

มาร่วมแสดงออก ทางความคลั่งไคล้ อย่างมีสไตล์ไปกับ การถ่ายภาพ ใน Mini Studio ที่จะสร้างแรงบันดาลใจครั้งสำคัญไปกับ กระแสการถ่ายภาพกับเหล่า Net Idol ที่มีหลากหลาย Concept Studio แบบฮิปสเตอร์  แล้วมาเช็คอิน แลกรับบัตรกำนัลส่วนลด นำไปใช้ดับร้อนได้อีกมากมาย มาก่อนเป็น Celeb ก่อนใคร! ในโลกของการถ่ายภาพ

BIG CAMERA BIG FESTIVAL 2016

Auction

เตรียมพบกับงานประมูลกล้องเริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น ราย ได้จากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนมอบให้ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเท่ก่อนใคร ในราคาที่คุณเลือกได้เอง กับกล้องที่เป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้ รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” มอบให้กับหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

12871445_959301534125290_740023185329881570_n

 

วิดีโอ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.Bigcamera.co.th

Facebook : www.facebook.com/BIGCAMERACLUB

Twitter : twitter.com/BIGCAMERA97

 

แผนที่

ที่มาและรูปประกอบ : Bigcamera

ความคิดเห็น